Phong cách được ưa chuộng ở các nước tiên tiến trên thế giới

Ngôi nhà chính là nơi bình yên nhất trong cuộc sống của mỗi con người

1.Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc

Nội thất thời trang Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông. Tuy nhiên nó cũng mang các đặc trưng riêng biệt. Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo 1 thứ tự của vị thế theo ko gian chủ đạo. thiết kế nội thất kiểu Hàn Quốc sử dụng những gam màu nhiều nhưng màu chủ đạo vẫn là những gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt…, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thời trang cổ điển và đương đại, đem đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi, với công năng sử dụng hợp lý, đẳng cấp và lịch sự.

2.Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Nhật Bản

Những thiết kế nhà kiểu Nhật Bản luôn mang đến cho bạn sự ngạc nhiên bởi phong cách kiến trúc, nội thất sáng tạo và tiện nghi. Sự kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và hiện đại đã tạo nên những không gian sống riêng biệt vô cùng đặc sắc. Xu hướng đặc trưng trong thiết kế không gian nội thất của người Nhật chính là xu hướng thiết kế theo phong cách tối giản. Xu hướng này nhằm giảm thiểu đến mức tối đa việc sử dụng các trang thiết bị trang trí ruờm rà, cầu kỳ để tạo nên những khoảng trống không gian khoáng đạt, thanh tịnh. Phong cách kiến trúc Nhật mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống của gia đình bạn, tạo nên cảm giác thật sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát và dễ chịu khi bạn bước chân vào.

3.Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Pháp

Người Pháp với cách sống hiền hòa, lãng mạn, tinh tế đã trở thành một trong những ưu điểm khi nhắc đến nước Pháp. Có lẽ tính tình đã hòa quyện vào phong cách thiết kế nội thất nơi đây. Một số công trình,  nhà ở được thi công nội thất theo phong cách của người Pháp luôn có sức hút riêng. Thiết kế nội thất phong cách Pháp cũng không quá rườm rà, cầu kỳ mà trái lại, nó khá tinh tế và thanh lịch. Đối với nội thất Pháp, họ luôn sắp xếp chúng hợp lý, thật tối giản nhưng vẫn rất tinh tế. Đó kết hợp khéo léo giữa cổ điển và hiện đại tạo nên không gian gần gũi, gắn bó

4.Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Âu Mỹ

Đặc điểm của nội thất phong cách hiện đại Âu Mỹ là đơn giản, trừu tượng và thanh thoát, đa phần sử dụng các đồ dùng gia đình kết hợp mang tính hiện đại cao, màu sắc thường được sử dụng là màu trắng hoặc các màu được lưu hành phổ biến khác. Ánh sáng đèn phối hợp khéo léo cùng những đồ trang trí thể hiện sự hiện đại hóa đặc trưng của phong cách này.

Hotline kỹ thuật : 0971583888 - 0982942888
×